Mua bán đàn piano điện đàn piano acoustic piano cơ

0
423

Mua bán đàn piano điện đàn piano acoustic piano cơ piano gỗ ở đâu?

Đàn Piano cơ là một loại nhạc cụ thuộc bộ gõ, và được ưa chuộng trên toàn thế giới.  Âm thanh và giai điệu thực hay tới mức không cây đàn Piano điện nào có thể bắt chước giống hoàn toàn.

Người mới học chơi nên tiếp xúc với đàn Piano cơ càng sớm thì càng tốt. Tuy nhiên loại đàn này khá đắt nên không phải ai cũng có cơ hội được sở hữu. Mức giá đàn Piano cơ đứng thẳng trung bình giao động trong khoảng từ $ 4000 đến $ 8000, và tùy theo kích cỡ, thương hiệu đàn.

Trong số những cây đàn nổi bật thì Yamaha U1 là cây đàn mà người mới bắt đầu chọn mua nhiều nhất. Bên cạnh Yamaha thì Kawai , Boston , và Schimmel cũng là những thương hiệu tốt . Nếu bạn đã có một chiếc Piano, hãy điều chỉnh và bảo trì theo đúng định kỳ .

Mua Đàn Organ Hay Đàn Piano điện Cho người mới học
Mua Đàn Organ Hay Đàn Piano điện Cho người mới học

Mua Đàn Organ Hay Đàn Piano điện Cho người mới học

Nếu bạn không sẵn sàng mua đàn một vài ngàn đô la cho một nhạc cụ như đàn Piano cơ. Bạn có thể  có được một khởi đầu tuyệt vời với một cây đàn Organ hoặc đàn Piano điện. Đàn Piano có nhiều kích cỡ và giá cả nhưng đối với người mới tập thì các yếu tố quan trọng nhất sẽ là số lượng các phím, tính năng phù hợp và độ nặng bàn phím.

Để làm bàn phím cảm ứng cho Digital Piano thì người ta phải làm cho bàn phím có trọng lượng chứ không còn làm lò xo như ban đầu nữa. (Đàn thật người ta gắn chì vào phím đàn).

Và thực tế cho thấy đàn Digital còn phải cải tiền nhiều để sao cho giống đàn Piano thật. Tuy vậy độ nặng nhẹ của phím đàn là không thống nhất bởi đơn giản là do cách chơi của các người chơi đều khác nhau, người thích nhẹ người thích nặng hoặc rất nặng…

Theo lý thuyết, đàn giây càng dài càng nặng thì càng ngân lâu và vang to. Steinway &Sons là đàn có giây dài và to nặng hơn các đàn khác. Tuy vậy, muốn đánh cho giây to nặng được vang, thì phím đàn phải nặng, vỏ gõ phải nặng .

Đàn Organ Yamaha làm ra không thể có bàn phím nặng quá gây khó dễ cho người chơi khi chơi những phím nhanh liên tục. Vì thế, người ta phải làm nặng nhẹ theo ý kiến những Pianist nổi tiếng mà thôi.

Đàn Organ Yamaha Psr E443
Đàn Organ Yamaha Psr E443
CTY TNHH ÂM THANH NHẠC CỤ MINH PHỤNG

GPKD số 0313062004 do Sở KHĐT TPHCM cấp ngày 22/12/2014

Địa chỉ : 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

HOTLINE: 0969 768 606 (Mr.Phụng)

Điện thoại: 028.6676 8606 Bảo hành: 0961.745.616

Email : [email protected]
WEB: https://dailynhaccu.com/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.