Quán quân Techfest 2017 đề xuất nhiều chính sách khởi nghiệp

0
86

Được tổ chức từ ngày 29/11 đến 1/12 tại Đà Nẵng, sự kiện ngày hội công nghệ TechFest 2018 thu hút khoảng 4.500 lượt người tham dự.

Đội ngũ Ami tham dự TechFest 2018.

Đội ngũ Ami tham dự TechFest 2018.

Với chủ đề “Khởi nghiệp sáng tạo – Kết nối toàn cầu”, TechFest 2018 là cơ hội cho các startup Việt Nam giới thiệu sản phẩm đến các vị lãnh đạo, chủ đầu tư, các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước.

Tại chương trình năm nay, ngày 29/11, Ami tham dự trên cương vị Quán quân TechFest 2017, đồng thời là đại diện cộng đồng startup khu vực miền Nam.

Đại diện Ami phát biểu tại Lễ khai mạc TechFest 2018.

Đại diện Ami phát biểu tại Lễ khai mạc TechFest 2018.

Với nội dung về “Hành trình phát triển của một doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”, quán quân TechFest 2017 bày tỏ mong muốn Chính phủ có thêm nhiều những chính sách cụ thể, nhằm khuyến khích các startup Việt đẩy mạnh ứng dụng những công nghệ mới như AI, Blockchain, IoT…

Đại diện Ami đồng thời đề xuất một số chính sách để giải quyết những bất cập của đô thị. Cụ thể như thay đổi trong chính sách mua sắm công cho phép các startup tham dự, chính sách cho phép huy động vốn đầu tư từ các đối tác doanh nghiệp – tập đoàn trong và nhà nước dễ dàng hơn.

Sau bài phát biểu khai mạc, ngày 30/11, Ami tiếp tục tham gia triển lãm các sản phẩm công nghệ 4.0 dành cho Thành phố thông minh trong khuôn khổ Techfest 2018. Gian hàng “Ami Smart City Technologies” thu hút sự chú ý của nhiều khách tham quan quan tâm tới công nghệ 4.0, trong đó có nhiều lãnh đạo, chủ đầu tư, doanh nghiệp và cá nhân có mong muốn trở thành đối tác.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đến thăm gian hàng Ami - Smart City Technologies.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đến thăm gian hàng Ami – Smart City Technologies.

“Tại triển lãm, đội ngũ nhận được rất nhiều đóng góp quý báu về hướng đi, chiến lược để củng cố thêm các sản phẩm công nghệ đang phát triển. Đây là một động lực lớn để Ami tiếp tục cố gắng trên hành trình Số hoá thông tin – Xây dựng thành phố thông minh”, đại diện startup chia sẻ.

Quán quân Techfest 2017 đề xuất nhiều chính sách khởi nghiệp

Quán quân Techfest 2017 đề xuất nhiều chính sách khởi nghiệp

Ami tham gia TechFest 2018 với nhiều hoạt động.

Phạm Vân

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.