Căn hộ nghỉ dưỡng sở hữu vĩnh viễn hút nhà đầu tư

0
102

Căn hộ nghỉ dưỡng sở hữu vĩnh viễn là một loại tài sản sinh lời theo thời gian và có tính thanh khoản cao trong bối cảnh thị trường Việt Nam hiện tại.

Theo báo cáo của Bộ Xây dựng, 6 tháng đầu năm 2018, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại các thành phố du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang (Khánh Hòa), Phú Quốc (Kiên Giang) tiếp tục thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tuy nhiên, trong những tháng đầu năm 2018, thị trường lại có xu hướng chững lại do nguồn cung tăng cao nhưng thiếu các quy định về pháp lý.

Còn theo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, một trong những nguyên nhân khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 6 tháng đầu năm 2018 giảm sút về giao dịch là do các quy định về pháp lý cho loại hình condotel còn tồn tại nhiều vướng mắc, chưa được điều chỉnh theo kiến nghị để cấp sổ đỏ.

Với quyền sở hữu 50 năm, trước đây, Condotel được coi như một kênh sinh lời thay vì được gọi là một loại tài sản. Condotel “đúng nghĩa” chỉ được coi là khoản đầu tư nhàn rỗi, dành cho giới nhà giàu có một khoản tiền không cần sử dụng đến chứ không thể coi là một loại tài sản.

Từ bản chất của Condotel, căn hộ nghỉ dưỡng với sổ đỏ vĩnh viễn sẽ trở thành kênh đầu tư sinh lời trong dài hạn, giá trị đảm bảo, khả năng sinh lời cao và có tính kế thừa cho con cháu, đồng thời có thể mua đi bán lại khi có nhu cầu. Quan trọng hơn cả, trong bối cảnh hiện nay, đây là sản phẩm khan hiếm.

Theo báo cáo tình hình giao dịch bất động sản quý 2 và 6 tháng đầu năm 2018 của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, tại Hạ Long (Quảng Ninh), trong quý 1 không ghi nhận dự án Condotel mới nào được chào bán.

Là dự án nghỉ dưỡng hiếm hoi ra mắt trong giai đoạn cuối năm 2018, dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long của DOJILand – thành viên Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI, đã thu hút thị trường nhờ thông tin về sổ đỏ lâu dài, pháp lý rõ ràng minh bạch.

Best Western Premier Sapphire Ha Long được chú ý nhờ vị trí đắc địa và tầm nhìn đẹp, hướng trực diện Vịnh Hạ Long.

Dự án áp dụng chính sách chia sẻ lợi nhuận 85% và cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị căn hộ/năm cho 5 năm đầu tiên, đảm bảo tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư.

Cụ thể, 5 năm đầu là mốc thời gian chắc chắn thu hồi được 50% vốn đầu tư nhờ cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% giá bán căn hộ/năm. Do tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ của Hạ Long kết hợp với hạ tầng giao thông kết nối dễ dàng sẽ dẫn đến mức tăng giá phòng và công suất phòng tỷ lệ thuận theo từng năm.

Như vậy, theo tính toán chỉ sau hơn 9 năm, nhà đầu tư đã hoàn vốn và còn lãi thêm một căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn vận hành 5 sao ngay sát Vịnh kỳ quan. Với sổ đỏ lâu dài, đây sẽ là tài sản siêu giá trị và sinh lời cho từng thế hệ.

Tổng hợp các giá trị về vị trí, tiềm năng du lịch của Hạ Long, tính pháp lý và tính thanh khoản của dự án, Best Western Premier Sapphire Ha Long là một lựa chọn đáng lưu tâm cho các nhà đầu tư.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Địa chỉ dự án: Số 1, Đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh bất động sản Weland

Đại lý phân phối chính thức: Sàn Bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Homes Real Estate, Four Home; Fast Land; Tân Long Land.

Nguồn: vneconomy.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.