Top 2 mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp phong cách mở và nội thất gỗ

0
312

Miền Bắc giới thiệu 2 mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp, hiện đại và khoa học ở bên dưới. Phòng làm việc chỉ có diện tích 30m2, 40m2 nhưng vô cùng gọn gàng ngăn nắp và khoa học nhờ cách bố trí sắp xếp nội thất thông minh. Để được tư vấn thêm từ chuyên gia hàng đầu hiện nay hãy đến liên hệ hotline 0988 888 925.

>>Xem ngay: Những mẫu thiết kế văn phòng đẹp hiện đại, độc đáo

2 mẫu thiết kế văn phòng nhỏ khoa học

Những mẫu văn phòng nhỏ tầm 30m2, 40m2 được thiết kế một cách khoa học chuyên nghiệp. Không gian văn phòng không chỉ đẹp, tiện nghi mà còn vô cùng ấn tượng nhờ cách trang trí sáng tạo. Bên cạnh đó, nhờ sắp xếp văn phòng gọn gàng ngăn nắp mà nhân viên không còn cảm giác khó chịu bí bách trong không gian hẹp.

1. Phòng làm việc nhỏ thiết kế phong cách mở

Phong cách mở được ứng dụng nhiều để thiết kế những văn phòng nhỏ tầm 30m2, 40m2. Ưu điểm của phong cách này là tạo sự thông thoáng, dễ chịu và thoải mái cho nhân viên. Mẫu văn phòng mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn trong bài viết được thiết kế theo phong cách mở độc đáo, khoa học và chuyên nghiệp.

Các vị trí trong phòng làm việc đều được bố trí, sắp xếp trong cùng một không gian mà không có sự xuất hiện của vách ngăn hay bức tường kiên cố nhằm tiết kiệm diện tích đồng thời tạo sự thoải mái dễ chịu cho nhân viên. Văn phòng nhỏ thiết kế theo phong cách mở còn giúp cho việc tương tác của nhân viên thêm dễ dàng.

2. Thiết kế văn phòng nhỏ với nội thất gỗ

Mẫu văn phòng nhỏ này được thiết kế với 100% nội thất được làm từ chất liệu gỗ như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Toàn bộ bề mặt được bôi trơn và sơn phủ lớp PU bóng nhoáng tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian đồng thời khiến văn phòng thêm phần ấn tượng, tinh tế hơn nhiều.

Những nội thất gỗ này đều có nhiều chức năng cũng như đa công dụng giúp nhân viên cảm thấy tiện lợi, tiện nghi trong khi sử dụng. Ngoài ra, sử dụng nội thất có thể tận dụng tối đa diện tích tường giúp tiết kiệm không gian mặt đất. Đây chắc chắn là những sản phẩm phù hợp, và lý tưởng trong văn phòng nhỏ.

2 mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp, ấn tượng với những ý tưởng độc đáo chắc chắn sẽ khiến không gian thêm phần tươi mới rộng rãi thông thoáng hơn nhiều. Bên cạnh đó, bạn cũng cần sắp xếp nội thất sao cho khoa học để tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất. Để được tư vấn thêm hãy liên hệ 0988 888 925.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.