Các bộ phim thần tượng đài loan đạt kỷ lục người xem và cuốn hút

0
91

Phim thần tượng đài loan khá nổi tiếng, và có những bộ phim đã vượt ra khỏi lãnh thổ đài loan. Các bộ phim đó là thơ ngây, hoàng tử ếch, và cả phim vườn sao băng..Bên dưới là top các bộ phim được yêu thích nhất. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 3 này nha.

>> Chi phí du học đài loan là bao nhiêu? Chi tiết gồm các khoản nào?

Các bộ phim thần tượng đài loan nổi tiếng nhất

Các bộ phim cực kỳ nổi tiếng của đài loan:

  1. Vườn sao băng

Bộ phim vườn sao băng của đài loan lên sóng năm 2001 và nhanh chóng tạo lên một cơn sốt trên toàn châu á, rating của bộ phim lên đến 6,99 – đây cũng là bộ phim lập kỷ lục rating. Bộ phim trên kể về nhóm F4 gồm đạo minh tự – do ngôn thừ húc thủ vai – tây môn do chu hiếu thiên đóng – hoa trạch loại do châu du dân đóng…Đổng san thái do Từ Hy Viên đóng.

4 chàng trai ban đầu khá ngỗ ngược, không coi ai ra gì và là những nam thần ở trường học. Ở đây F4 chính là luật, và chỉ cần dán giấy đỏ thì lập tức cả trường bị tẩy chay. Sau đó nhân vật sam thái xuất hiện đã làm thay đổi tính cách, và cả những luật lệ giúp cho bộ 4 thay đổi và trở nên sống chan hòa hơn. Sau đó Hàn Quốc cũng làm lại bộ phim này và đạt được nhiều thành công vang dội.

>> Du học đài loan có những ngành gì và cơ hội thăng tiến ra sao?

  1. Chuyện tình biển xanh

Chuyện tình biển xanh là một bộ phim cực kỳ hay, hấp dẫn và cuốn hút người xem. Bộ phim được chiếu vào năm 2003 và nhanh chóng đạt rating cực kỳ cao. Nội dung phim hấp dẫn, mới lạ nên đây luôn là tượng đài trong dòng phim thần tượng. Chuyện tình biển xanh bắt nguồn từ truyền thuyết về những chú cá heo với sứ mệnh giúp các cặp tình nhân đến bên nhau.

  1. Thơ ngây

Khi nhắc đến các bộ phim nổi tiếng trong dòng phim thần tượng mà không nhắc đến thơ ngây thì chính là một thiếu sót lớn. Bộ phim xoay quanh cô gái có phần ngây ngô tương cầm, tương cầm yêu thầm một chàng trai có iq cao và được xếp vào hạng thiên tài là Giang Trực Thụ.

Tương cầm đã tỏ tình với giang trạch thụ nhưng bị từ chối và sau đó duyên trời định đã đưa tương cầm đến nhà giang trạch thụ ở và từ đây đã nảy sinh ra nhiều chuyện giở khóc giở cười.

>> https://namchauims.com/phim-than-tuong-dai-loan/

Trên đây là các phim thần tượng đài loan khá nổi tiếng, và đặc biệt đạt tỷ lệ người xem ở mức kỷ lục. Các bộ phim đó là vườn sao băng, thơ ngây và chuyện tình biển xanh…Đây đều là các bộ phim vô cùng nổi tiếng, được giới trẻ đặc biệt yêu thích.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.