Các ngành nghề lương cao ở Nhật Bản có thời gian tăng ca nhiều

0
161

Khi bạn sang bên Nhật Bản làm việc chắc chắn điều mà bạn quan tâm chính là những ngành nghề lương cao ở Nhật Bản năm 2022. Điều kiện và mức lương cũng như ưu đãi của các đơn hàng đó là gì? Tất cả đều được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết ở trong bài viết bên dưới. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hãy đến Năm Châu IMS.

Các ngành nghề lương cao ở Nhật Bản năm 2022

Bên dưới là một số ngành có mức lương cao ở Nhật Bản:

Ngành nông nghiệp

Ngành nông nghiệp hiện là ngành có mức lương cao nhất dành cho lao động đi theo dạng TTS tại Nhật Bản. Lương bình quân ở Nhật tầm 32 triệu đồng nhưng lương của lao động đi đơn nông nghiệp lên đến 38 triệu đồng và mức lương này chưa bao gồm tiền tăng ca, làm thêm. Lao động sẽ có thêm thu nhập từ việc tăng ca làm thêm.

Công việc chủ yếu của ngành này là trồng trọt và chăn nuôi, đối với lao động nữ sẽ làm chủ yếu ở trong nhà kính – còn lao động động nam sẽ đi trong thời gian 1 năm. Tất cả công việc đều được hỗ trợ bằng máy móc, công nghệ cao cùng kỹ thuật tiên tiến hiện đại. Lao động không cần lo lắng về sự vất vả.

>> Có nên đi đơn hàng nông nghiệp tại Nhật Bản hay không?

Các ngành nghề lương cao ở Nhật Bản – giàn giáo

Giàn giáo là một trong những đơn hàng không yêu cầu lao động phải có bằng cấp, kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn. Đây cũng là đơn hàng có điều kiện thi tuyển dễ dàng nhất, không yêu cầu về kinh nghiệm hay bằng cấp chuyên môn.

Công việc chủ yếu là lắp ráp dàn giáo phục vụ cho việc xây dựng, vệ sinh các tòa nhà. Công việc có phần hơi nguy hiểm nhưng Nhật Bản nổi tiếng là đất nước an toàn – lao động được trang bị đầy đủ các đồ hỗ trợ từ a – z nên bạn không cần quá lo lắng.

Mức lương cơ bản là 32 triệu đồng và mức lương này chưa bao gồm tiền tăng ca, làm thêm và thu nhập tính cả việc tăng ca làm thêm lên đến 40 triệu đồng. Chi phí xuất cảnh chỉ 84 triệu đồng, và chi phí này chỉ có tại các công ty trực tiếp – được bộ lao động cấp phép. Nếu bạn đi tại các công ty môi giới thì chi phí cao hơn nhiểu.

>> Tổng hợp các đơn hàng xkld Nhật Bản mới nhất, chi phí thấp nhất

Trên đây là top các ngành nghề lương cao ở Nhật Bản như ngành giàn giáo, ngành nông nghiệp. Các đơn hàng này đều có mức lương cơ trên 33 triệu đồng và chưa bao gồm tiền tăng ca làm thêm. Tổng thu nhập cao, chi phí đi đơn hàng thấp là những lợi thế bạn nên chọn đi đơn hàng này. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.