Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản lương đến 38 triệu cho nam và nữ

0
352

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho nam và nữ là một trong những đơn hàng tốt, lương cao và nhiều ưu đãi dành cho lao động nam và lao động nữ. Bên dưới là một số thông tin về đơn hàng như mức lương, chi phí và một số thông tin đặc biệt khác mà bạn cần biết. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

Thông tin về đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản cho nam và nữ

Bên dưới là một số thông tin về đơn hàng nông nghiệp tại Nhật dành cho lao động nam, và lao động nữ. Đặc biệt, đây là đơn hàng cực kỳ tốt và thời gian tăng ca làm thêm nhiều cùng nhiều ưu đãi vô cùng lớn:

Đơn hàng nông nghiệp cho lao động nam

Chi phí đi đơn hàng này: Tổng chu phí đi đơn hàng là 45 triệu đồng, mức chi phí này đã bao gồm chi phí đào tạo + các khoản chi phí khác như tiền vali – đồng phục – xách vở hay tiền vé máy bay và hộ chiếu. Lao động chỉ phải chi trả tiền ăn trong thời gian 1 tháng đào tạo, tổng chi phí chỉ tầm 47 triệu đồng.

Mức lương cơ bản của đơn hàng

Lương cơ bản của đơn hàng từ 20 triệu – 40 triệu đồng, và tổng thu nhập tính cả tăng ca tầm gần 50 triệu / tháng. Đây là mức thu nhập cao, và được đánh giá là rất cao – mức lương này cao gần bằng với mức lương của người bản địa. Vì thế, khi đi đơn hàng này bạn sẽ có mức thu nhập cực kỳ cao cùng nhiều ưu đãi.

>> 5 lưu ý khi lựa chọn đơn hàng đi Nhật Bản để có mức lương cao

Thời hạn đi đơn hàng

Thời hạn đi đơn hàng này chỉ 8 tháng, thời gian này còn thấp hơn thời hạn đi 1 năm. Và đặc biệt, chi phí đi khá thấp nên rất phù hợp với những lao động không có điều kiện về tài chính hay tài chính eo hẹp. Nói chung, công việc khá phù hợp với những lao động không muốn xa gia đình hay chỉ muốn đi trong Nhật để trải nghiệm môi trường mới.

Độ tuổi

Đơn hàng này tuyển lao động lớn tuổi, lao động đến 38 tuổi. Trước đây khi đã quá 35 tuổi bạn hầu như đã không thể sang Nhật làm việc, hoặc rất ít có cơ hội. Vì vậy, có thể nói đơn hàng này là đơn hàng hiếm hoi tuyển lao động lớn tuổi – đặc biệt là lao động đến quá 35 tuổi – đến 38 tuổi.

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản cho nữ

Mức lương của đơn hàng:

Đơn hàng nông nghiệp cho nữ có mức lương cơ bản lên đến 38 triệu đồng, và đặc biệt mức lương này chưa gồm tiền tăng ca làm thêm cùng nhiều ưu đãi khác nhau. Đây cũng là một trong những đơn hàng hiếm hoi tuyển lao động lớn tuổi, và tổng thu nhập hàng tháng cực cao. Mức lương này cao hơn nhiều so với mức lương của một số đơn khác.

Chi phí

Chi phí xuất cảnh là 84 triệu đồng, và toàn bộ chi phí này sẽ được công ty cho vay không lãi suất và sau sang bên Nhật làm việc sẽ trả lại cho công ty. Đặc biệt, chưa từng có công ty nào triển khai chính sách vay vốn đặc biệt như vậy. Mức phí này đúng bằng mức phí do bộ lao động quy định, và cam kết không phát sinh chi phí.

Công việc làm nông nghiệp là gì

Công việc của đơn hàng này là chủ yếu là trồng rau trong nhà kính, và lao động hầu như không phải làm việc bằng chân tay mà mọi công đoạn đều được thực hiện trên máy móc công nghệ cao cùng nhiều ưu điểm đặc biệt. Lao động chủ yếu là làm việc trong nhà kính, và đặc biệt không phải làm việc ở ngoài cánh đồng.

Điều kiện đi đơn hàng

Các điều kiện đi 2 đơn hàng này đều khá đơn giản, không cần bạn phải biết việc từ trước hay không cần lao động phải có bằng cấp – kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn. Tuy nhiên, điều kiện sức khỏe để đi Nhật cũng khá khắt khe một chút đó là không tuyển lao động mắc viêm gan B hay không tuyển lao động có hình xăm.

>> Tổng hợp các đơn hàng xkld Nhật Bản mới nhất, chi phí thấp nhất

Trên đây là đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản cho lao động nam, và lao động nữ. Các đơn hàng này đều là đơn hàng tốt, lương cao và chi phí cực kỳ thấp. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hay để được tư vấn đơn hàng tốt nhất bạn hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 10 này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.