Du học đài loan có những ngành gì và cơ hội thăng tiến ra sao?

0
198

Khi bạn đi du học bạn không biết nên chọn ngành học nào để có được việc làm và lương cao sau khi ra trường. Bên dưới là giải đáp du học đài loan có những ngành và bạn nên đi học ngành gì? Đây là kiến thức khá hữu ích cho bạn nói riêng, và cho các du học sinh Việt nói chung. Để được tư vấn thêm hãy đến Năm Châu IMS.

>> https://namchauims.com/du-hoc-dai-loan-vua-hoc-vua-lam/

Du có học đài loan những ngành gì?

Bên dưới là những ngành đi học ở đài loan:

1, Ngành Quản trị kinh doanh

Ngành này là ngành hot nhất và có rất nhiều trường top của đài loan như đại học thanh hoa, đại học thành công đều có ngành này. Đây là ngành học hot, có nhiều bạn trẻ đăng ký thi tuyển. Tuy nhiên, trên thực tế thì ngành này có phần khó xin việc và chỉ thích hợp với những gia đình nào có nền tảng sẵn.

Đài loan là quốc gia khởi nghiệp, và thu hút vốn đầu tư lớn từ nước ngoài. Và ở nước này có rất nhiều công ty – doanh nghiệp. Vì thế, ngành quản trị để cung cấp lượng lớn lao động diện quản lý cho doanh nghiệp nên đây vẫn là ngành hot.

Đặc biệt, có rất nhiều bạn trẻ theo học ngành này với ước mơ trở thành những doanh nhân tương lai. Không phải học ngàn này sẽ không có việc, và nếu để có công việc tốt – đúng với chuyên môn bạn cần học tập thật chăm chỉ – điều đặc biệt quan trọng là học thật giỏi ngoại ngữ – đặc biệt là tiếng Anh.

2, Truyền thông

Bất kỳ công ty nào cũng cần truyền thông để phát triển thương hiệu, xây dựng công ty lớn mạnh. Vì thế, việc bạn đi học truyền thông ở đài loan về bạn không lo không có việc làm. Không chỉ vậy, sinh viên đi theo hệ vừa đi học vừa đi làm còn có cơ thể đi làm từ năm thứ 2 đại học.

Đặc biệt, đài loan là quốc gia có chất lượng giáo dục cực tốt, và thế mạnh của đài loan là truyền thông. Và khi bạn học truyền thống ở bên đài loan về thì bạn sẽ được những công ty trong nước khá trọng dụng. Rất nhiều bạn du học sinh học chuyên ngành truyền thông ở đài loan và nhận được mức lương cao.

Điều kiện theo học các ngành truyền thông của đài loan khá đơn giản, học phí ưu đãi và đặc biệt có nhiều suất học bổng cho du học sinh nước ngoài. Chi phí sinh hoạt ở đài loan cũng khá thấp, văn hóa có nhiều tương đồng.

3, Du có học đài loan những ngành gì? – Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin không chỉ là ngành hot mà còn là ngành dễ xin việc, và ngành có mức lương cao nhất – tương lai phát triển nhất. Thế giới đang trong giai đoạn 4.0 nên bất kỳ công ty nào cũng đều cần nhân sự trong ngành công nghệ thông tin. Bạn có thể có được mức lương cao – mức lương lên đến 30 triệu đồng.

Khi học công nghệ thông tin bạn có thể làm lập trình, phát triển phần mềm, thiết kế web… và nhiều công việc khác. Đây là một trong những ngành có tương lai phát triển nhất – bạn làm ở công ty nước ngoài thì bạn sẽ nhận được mức lương cao hơn. Rất nhiều bạn học công nghệ thông tin có thể mua được nhà, được xe trong vài năm làm việc.

4, Kế toán

Kế toán là một trong những ngành giúp bạn có được việc làm với mức lương ổn định. Học kế toán xong bạn không làm ở trong công ty nhà nước thì bạn có thể làm ở các công ty tư nhân với mức lương cao.

Đây là ngành mà bất kỳ công ty nào cũng cần, bạn có thể học ngành kế toán nội bộ, kế toán sản xuất, kế toán tổng hợp, kế toán thuế… Mỗi ngành sẽ làm một bộ phận khác nhau, và công ty nào cũng cần nhiều kế toán. Kế toán không chỉ các công ty ở trong thành phố lớn mới cần mà bất kỳ công ty tư nhân, hay doanh nghiệp nào cũng cần nhân sự trong ngành này.

>> Kinh nghiệm du học đài loan chuẩn nhất, hữu ích nhất cho bạn

Trên đây là giải đáp du có học đài loan những ngành gì? Nên theo học ngành gì để có được công việc tốt – lương cao và thăng tiến trong nghề nghiệp. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 1 này nha.

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.