Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu nhật bản phù hợp giới tính

0
177

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu nhật bản 2021? Đây chắc hẳn là một trong những điều mà bạn đang rất quan trọng trước khi sang nhật làm việc – hay đang có ý định sang nhật làm việc. Bên dưới là top các công việc bạn nên chọn khi đi sang nhật làm việc – để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu nhật bản?

Bên dưới là một số công việc bạn nên chọn khi đi nhật:

  1. Công việc làm nông nghiệp

Hiện đây là top công việc được công ty cho nợ phí, đặc biệt mức lương của đơn hàng này khá cao. Chi phí đi sẽ được công ty cho nợ, bạn chỉ cần lo liệu được khoản chi phí tầm 40 triệu là đã có thể đi Nhật rồi. Mức chi phí này có bị tính lãi không? Mức chi phí này không hề bị tính lãi – và chi trả sẽ được trả dần sau khi bạn sang bên nhật làm việc.

Công việc chủ yếu của đơn nông nghiệp: Công việc chủ yếu là trồng rau trong nhà kính tại tỉnh Kanagawa – công việc khá nhẹ nhàng – đơn giản và hầu như ai cũng có thể làm được. Mức lương cơ bản cao, thời gian tăng ca làm thêm nhiều.

>> Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào để có mức lương cao và phí thấp

2. Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu nhật bản – nông nghiệp cho nam

Công việc làm nông nghiệp cho nam là top công việc ngắn hạn và lương cao, đặc biệt mức chi phí này chỉ tầm 40 triệu đồng. Tổng chi phí trọn gói không phát sinh tầm 42 triệu đồng, đây là công việc ngắn hạn nên phù hợp với những lao động không muốn xa gia đình trong thời gian khá lâu – hay muốn sang bên Nhật làm việc để kiếm thêm thu nhập mà không có điều kiện về tài chính.

Công việc của đơn hàng này cũng giống như công việc dành cho lao động nữ, đặc biệt mọi công việc hầu như không phải làm bằng tay mà chủ yếu làm trên máy móc – công nghệ cao. Tuy nhiên, khác với công việc nông nghiệp dành cho nữ – công việc nông nghiệp dành cho nam có thể làm việc ở ngoài trời.

Mức lương cơ bản của đơn hàng này lên đến 33 triệu đồng, mà mức lương này chưa bao gồm tiền tăng ca làm thêm. Thu nhập sau thời gian 8 tháng lên đến hơn 200 triệu đồng, nên đây là một trong những đơn hàng có mức lương cơ bản cao và thời gian đi ngắn hạn.

>> Tổng hợp các đơn hàng xkld Nhật Bản mới nhất, chi phí thấp nhất

Trên đây là giải đáp nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu nhật bản để có mức lương cao, chi phí thấp và một số ưu đãi đặc biệt khác. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.