Nên chọn đơn hàng nào khi đi nhật để có thu nhập cao, phí thấp

0
216

Nên chọn đơn hàng nào khi đi nhật hay đi nhật nên chọn đơn hàng nào? Đây là điều bạn đang rất quan tâm vì bạn không biết đơn hàng nào tại Nhật có mức lương cao, chi phí thấp và đặc biệt thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 11 này nhé.

Nên chọn đơn hàng nào khi đi nhật năm 2021

Bên dưới là một số đơn hàng cực tốt, bạn có thể chọn đơn hàng này để sang Nhật làm việc. Đặc biệt, các đơn hàng này đều có thời gian tăng ca làm thêm nhiều:

1. Đơn hàng nông nghiệp cho nữ

Hiện đơn hàng nông nghiệp cho nữ là đơn hàng duy nhất được công ty cho nợ phí xuất cảnh lên đến 84 triệu đồng trong thời điểm hiện nay. Theo đó, đơn hàng này phù hợp với những lao động không có điều kiện về tài chính và vẫn muốn đi sang Nhật làm việc để kiếm thêm thu nhập. Không chỉ được nợ phí mà mức lương của đơn hàng này cũng cực kỳ cao, thời gian tăng ca làm thêm nhiều.

Mức lương cơ bản của đơn hàng này lên đến 38 triệu đồng, mức lương này chưa bao gồm tiền tăng ca làm thêm. Bạn đang lo làm nông nghiệp sẽ vất vả? Làm nông nghiệp tại Nhật không hề vất vả vì mọi công đoạn từ gieo trồng, chăm sóc cây đến thu hoạch đều thực hiện bằng máy móc trên công nghệ cao. Đặc biệt, mọi công việc đều được làm trong nhà kính và không phải làm việc ở trên cánh đồng.

>> Các đơn hàng xkld Nhật Bản 2021 phí thấp nhất, lương cực cao

2. Nên chọn đơn hàng nào khi đi nhật – đơn khoan giếng

Đơn hàng khoan giếng là đơn hàng cực tốt cho lao động nam, đặc biệt đơn hàng này có mức lương lên đến 50 triệu đồng. Mức lương của đơn hàng này hiện đang đứng đầu trong danh sách những đơn hàng có mức lương cao nhất tại Nhật trong khoảng 10 năm trở lại đây. Tuy nhiên, công việc của đơn hàng này khá vất vả.

Công việc của đơn hàng khá vất vả và đây cũng là lý do đơn hàng chỉ tuyển lao động trẻ – lao động từ 18 – 25 tuổi. Công việc chủ yếu là mang vác và vận hành máy khoan xoay. Chi phí đi cực thấp, chi phí đi chỉ tầm hơn 100 triệu đồng và đây là chi phí trọn gói – công ty cam kết không phát sinh bất kỳ khoản phí nào.

>> Tổng hợp các đơn hàng xkld Nhật Bản mới nhất, chi phí thấp nhất

Trên đây là giải đáp nên chọn đơn hàng nào khi đi nhật để có mức lương cao, chi phí thấp và công việc ổn định. Nếu bạn muốn đi Nhật để có mức lương cao, chi phí đúng do bộ lao động quy định bạn hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 11 này nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.