Tổng hợp các đơn hàng xkld Nhật Bản mới nhất, chi phí thấp nhất

0
413

Bên dưới là các đơn hàng xkld nhật bản mới nhất, lương cao nhất và chi phí cực thấp. Các đơn hàng này đều có đơn hàng nhẹ nhàng, thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Đặc biệt, đơn hàng không yêu cầu lao động phải có bằng cấp hay kinh nghiệm. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến Năm Châu IMS.

Các đơn hàng xkld Nhật Bản mới nhất cho nam

Bên dưới là các đơn hàng tốt nhất, lương cao và chi phí thấp nhất 2021:

Đơn hàng nông nghiệp tại Nhật

Độ tuổi: 18-30 tuổi
Công việc: trồng trọt trong nhà kính
Lương cơ bản: 25-40 triệu đồng
Thời hạn: 8 tháng

Năm Châu IMS hiện cần gấp 50 lao động nam đi làm nông nghiệp tại Nhật với mức lương lên đến 40 triệu đồng, và mức lương này chưa tính tiền tăng ca làm thêm. Đặc biệt, đơn hàng nông nghiệp này chỉ đi có 8 tháng vì thế bạn không lo việc đi làm tại Nhật trong thời gian dài. Đây là một trong những đơn hàng hiếm hoi tuyển lao động đến 35 tuổi (trong khi đó các đơn hàng thường tuyển đến 30 tuổi).

Hiện tại đơn hàng nông nghiệp dành cho nam là đơn hàng mới nhất và đơn hàng dự kiến thi tuyển trong tháng 8, dự xuất cảnh trong tháng 3 năm 2021. Bạn đang lo lắng về tình hình dịch covid tại Nhật đang diễn biến phức tạp. Hiện nay, dân số tại Nhật Bản đã tiêm đầy đủ 2 liều vacxin nên bạn không cần quá lo lắng.

Công việc chủ yếu là trồng trọt xà lách, su hào, cải bắp trong nhà kính. Các công việc của đơn hàng này không quá vất vả mà lại cực kỳ nhẹ nhàng, mức lương cao. Đặc biệt, tổng chi phí đi đơn hàng chỉ 45 triệu đồng và đây là mức phí thấp nhất hiện nay.

>> Tuyển chọn các đơn hàng đi Nhật cho nam mới nhất 2021, lương cao

Đơn hàng cơ khí

Đơn hàng cơ khí là đơn hàng tốt cho lao động nam, và đơn hàng này cần lao động phải có kinh nghiệm. Công việc chủ yếu là làm cơ khí, hàn xì với mức lương cao. Bạn có thể chọn đi làm cơ khi tại Tokyo- Aomori- Kyoto hay một số tỉnh thành khác của Nhật Bản. Lương cơ bản của đơn hàng này khoảng 35 triệu và chưa tính tiền tăng ca, làm thêm.

Đơn hàng khoan giếng

Đơn hàng khoan giếng là đơn hàng tốt và lương cao nhất tại Nhật Bản. Và đây cũng là đơn hàng lương cao nhất tại Nhật vì mức lương cơ bản lại lên đến 50 triệu đồng. Chưa từng có đơn hàng nào có mức lương cao như vậy từ trước tính đến thời điểm hiện tại.
Đơn hàng lương cao, phí thấp tại Nhật cho nữ
Bên dưới là một số đơn hàng lương cao và chi phí cực thấp
Đơn hàng xkld Nhật Bản mới nhất làm nông nghiệp
Độ tuổi: 18- 35 tuổi
Công việc: Trồng rau trong nhà kính

Đơn hàng này là đơn hàng mới nhất, và là đơn hàng tốt nhất cho lao động nữ. Hiện đơn hàng dự kiến thi tuyển trong tháng 8/ 2021, và xuất cảnh vào tháng 3 năm 2022. Lương cơ bản của đơn hàng này lên đến 38 triệu đồng, đây là đơn hàng có mức lương cơ bản cao nhất trong tất cả các đơn hàng tại Nhật Bản hiện nay.

Để thi tuyển đơn hàng bạn sẽ trải qua 3 bước chính như test iq, phỏng vấn và phần thi thực hành. Cũng giống như đơn hàng trước, lao động đi đơn hàng này không phải làm việc ở trong cánh đồng mà chủ yếu làm việc ở trong nhà kính. Vì thế, đi làm nông nghiệp tại Nhật không hề vất vả như một số việc nông nghiệp khác.

Đơn hàng may mặc

Đơn hàng may mặc là đơn hàng tuyển định kỳ và mỗi năm đơn hàng này thu hút số lượng lớn lao động, đặc biệt là lao động nữ. Đơn hàng này tuyển lao động đến 30 tuổi, có kinh nghiệm và có tay nghề may. Để đi làm đơn hàng này bạn sẽ thi tuyển và đủ điều kiện sức khỏe cũng như đơn hàng không tuyển lao động có hình xăm và không mắc viêm gan B.

>> Tổng quan về xklđ Nhật Bản 2021 và 05 điều bạn cần phải nắm vững

Trên đây là các đơn hàng xkld Nhật Bản mới nhất, lương cao và chi phí thấp. Các đơn hàng này đều có mức lương cao, phí thấp và thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 7 này nhé hoặc liên hệ đến hotline của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.