Top 5 lưu ý đi xkld nhật bản đơn hàng thực phẩm bạn cần nắm rõ

0
254

 

Xkld nhật bản đơn hàng thực phẩm hay đơn hàng thực phẩm tại Nhật Bản đang là 1 trong những đơn hàng tốt nhất, thời gian tăng ca làm thêm nhiều và công việc cũng khá nhẹ nhàng. Bên dưới là một số điều bạn cần lưu ý khi đi đơn hàng thực phẩm. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS.

Lưu ý gì khi đi xkld nhật bản đơn hàng thực phẩm

Bên dưới là một số điều bạn cần lưu ý khi chọn đơn hàng thực phẩm:

  1. Mức lương của đơn hàng

Mức lương luôn là vấn đề mà bất kỳ ai cũng quan tâm khi làm việc ở trong nước, hoặc ở nước ngoài. Trước khi đăng ký thi tuyển đơn hàng bất kỳ nào bạn cũng nên tìm hiểu mức lương cơ bản của đơn hàng đó, và những ưu đãi hay chính sách kèm theo. Nên chọn những đơn hàng nào có mức lương cao ở mức vừa phải.

  1. Thời gian tăng ca làm thêm

Các công ty thường chỉ tiết lộ mức lương cơ bản đến người lao động, và họ thường dấu đi mức lương tăng ca và thời gian làm thêm. Vì thế, khi chọn đơn hàng thực phẩm bạn nên hỏi rõ nhân viên tư vấn về thời gian tăng ca làm thêm. Mức lương cơ bản của các đơn hàng thực phẩm hầu như là giống nhau và mức lương tầm 30 triệu, đến 35 triệu đồng – không có đơn hàng thực phẩm nào có mức lương cơ bản quá 35 triệu đồng.

Thời gian tăng ca, làm thêm càng nhiều thì tổng thu nhập hàng tháng càng cao. Đặc biệt, thu nhập cao hay thấp còn phụ thuộc rất nhiều vào thời gian tăng ca và mỗi đơn hàng lại có thời gian tăng ca khác nhau.

>> Kiến thức khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021 bạn cần biết

  1. Công việc của đơn xkld nhật bản đơn hàng thực phẩm

Ngành thực phẩm có rất nhiều công việc như công việc làm cơm hộp, công việc chế biến thức ăn kèm, công việc đóng gói nguyên liệu …. Mỗi một công việc sẽ có nội dung khác nhau, và yêu cầu khác nhau. Các công việc được nhiều lao động lựa chọn là công việc làm cơm hộp, công việc chế biến thức ăn kèm.

Mỗi một công việc sẽ có những nội dung khác nhau, yêu cầu khác nhau. Vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ công việc của mình. Chỉ nên chọn các công việc phù hợp với sở thích, với bản thân và có mức lương cao cùng với thời gian tăng ca làm thêm nhiều.

  1. Chi phí đi đơn hàng

Chi phí đi xuất khẩu không hề rẻ, và đặc biệt mức chi phí này không giống như việc bạn mua mớ rau hay cận thị ở ngoài chợ. Vì thế, cần tìm hiểu kỹ chi phí đi xuất khẩu trước khi đăng ký thi tuyển. Chi phí tại công ty trực tiếp, được bộ lao động quy định sẽ thấp hơn nhiều so với việc bạn lựa chọn đi tại các công ty môi giới, trung gian.

Chi phí xuất cảnh chung của đơn hàng 3 năm thường là 84 triệu đồng, và tổng chi phí cũng chỉ tầm hơn 100 triệu đồng. Chi phí đi một số công ty môi giới, hay trung gian đặt hơn nhiều – tổng chi phí có thể lên đến 200 triệu đồng. Sau khi biết được tổng chi phí bạn cần đi tìm hiểu ở nhiều đơn vị khác nhau nhau và tiến hàng so sánh.

  1. Tìm công ty uy tín

Các công ty uy tín sẽ có nhiệm vụ theo sát và kịp thời hỗ trợ người lao động trong khoảng thời gian làm việc ở Nhật Bản. Nhiều lao động đi phải công ty môi giới, hay trung gian thì thường chịu cảnh ôm con bỏ chợ. Đặc biệt, khi bạn gặp khó khăn nơi xứ người sẽ không được công ty hỗ trợ và phải tự mình xoay sở.

Thế nào là một công ty uy tín: Công ty uy tín là công ty có mức chi phí thấp nhất, đơn hàng có thời gian tăng ca làm thêm nhiều và mức chi phí đi đúng bằng chi phí do bộ lao động quy định và đơn hàng đa dạng. Bạn nên chọn công ty được bộ lao động cấp phép để đi thay vì đi tại các công ty môi giới.

>> Tổng hợp các đơn hàng xkld Nhật Bản mới nhất, chi phí thấp nhất

Trên đây là những lưu ý khi chọn đi Xkld nhật bản đơn hàng thực phẩm như mức lương, chi phí và các chọn công ty uy tín. Để đi Nhật với chi phí thấp, công việc nhẹ nhàng – đơn giản hãy liên hệ đến công ty Năm Châu IMS trong tháng 11.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.